Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Sơn La?

Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại cửa hàng của chúng tôi thường có sẵn khoảng hơn 20 mẫu bàn ăn để lựa chọn. Thường xuyên về mẫu mới theo xu hướng thịnh hành của thị trường. Đa dạng mẫu mã chất liệu: bàn ăn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn phủ PU, bàn mặt đá, bàn mặt kính, bàn ăn loại 2-4-6 chỗ ngồi hoặc lớn hơn… Thường là các mẫu sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Bên cạnh đó xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Sơn La và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Sơn La. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Sơn La có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại đang bán chạy:

Hiển thị 1–48 của 107 kết quả