Kinh nghiệm mua tủ quần áo gỗ ép chất lượng

Kinh nghiệm mua tủ quần áo gỗ ép chất lượng được Nội thất Sơn La chia sẻ trong bài viết này giúp quý vị nào quan tâm muốn mua dòng tủ áo gỗ ép có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho chuẩn xác.

Chia sẻ kinh nghiệm mua tủ quần áo gỗ ép chất lượng:

Tủ quần áo gỗ ép chất lượng là loại tủ vừa đảm bảo độ bền lâu khi sử dụng. Lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ tại các gia đình. Nên bạn cần phải hiểu đúng về dòng: TỦ QUẦN ÁO GỖ ÉP trước khi mua. Cụ thể:

Tủ quần áo gỗ ép hay còn gọi là tủ quần áo gỗ công nghiệp. Nó được sản xuất từ 1 trong 10 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của dòng gỗ công nghiệp này là:

  • Kiểu dáng mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhu cầu sở thích của mỗi người:
  • Tủ áo gỗ ép thường có Độ bền khá cao: Từ khoang 10 -15 năm vô tư thoải mái.
  • Ngoài ra tủ quần áo gỗ công nghiệp còn có khả năng hạn chế cong vênh mối mọt rất tốt.
  • Giá thành tủ áo gỗ công nghiệp phải chăng, hợp lý so với túi tiền của người dùng. Giá của tủ quần áo gỗ ép so với các loại tủ gỗ tự nhiên rẻ hơn rất nhiều. Thế nên, sản phẩm rất phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Tu quan ao mau trang 5 canh go ep

Ngoài việc hiểu về dòng tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp ra, quý vị cần có kinh nghiệm xem xét thực tế khi đến mua tại các cửa hàng. Lưu ý:

  • Cần hỏi rõ là loại gỗ công nghiệp gì, có nguồn gỗ gỗ ở đâu, có đạt chuẩn hay không, an toàn sức khỏe không.
  • Bề mặt phủ lên gỗ là bề mặt gì, melamine, hay sơn phủ. Mùi sơn có nồng nặc không có ảnh hưởng đến sức khỏe không.
  • Độ dày của các bộ phận cấu tạo nên tủ. Đế tủ bao nhiêu phân có đảm bảo chắc chắn không. Hậu tủ dày bao nhiêu lý, các ngăn kéo tủ có đáy dày bao nhiêu. Kiểm tra phần bên trong tủ thật kỹ.
  • Bên cạnh đó, các phần bản lề của tủ quần áo, bản lề lắp vào cánh tủ là loại gì. Hoặc với loại cánh lùa thì bánh xe ray trượt là loại nào, thử kéo xem có chắc chắn không?
  • Thiết kế bên trong ngăn tủ phân chia có hợp lý hay không. Ví dụ ngăn treo áo, ngăn treo quần có đảm bảo kích thước đạt chuẩn để quần áo không bị nhăn không. Còn các ngăn còn lại có thiết kế để tận dụng tối đa khoảng sắp xếp quần áo hay không?
  • Kích thước của tủ áo có tương đương với giá tiền hay không?

Hy vọng với các chia sẻ ngắn gọn về những kinh nghiệm của chính bản thân mình khi đi mua tủ áo gỗ ép sẽ giúp quý vị nắm rõ được các điều cần lưu ý. Để làm sao gia đình mình có được chiếc tủ quần áo gỗ ép tốt nhất sử dụng nhé.

Nguồn: Nội thất Furnibuy.com.

Posted in Tin mới and tagged , .