Bộ khung tranh Hà Nội 5 tấm 2 hàng TraTop-9989

950,000.00

  • Kích thước: Gồm 5 tấm trong đó 3 tấm 20X30cm + 2 tấm 30X40cm
  • Chất liệu: In ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-9989 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh Hà Nội 5 tấm 2 hàng TraTop-9989 là mẫu tranh đơn giản, đẹp mắt hiện được bán chạy nhất tại đơn vị sản xuất tranh AmiA hiện nay. 5 bức tranh về Hà Nội xưa được treo thành 2 hàng, hàng trên gồm 2 bức, hàng dưới gồm 3 bức. Từ kiểu dáng bộ tranh này nhiều gia đình chọn các hình ảnh về Hà Nội xưa mình yêu thích và làm theo kiểu dáng hai hàng tranh này đều được xếp vào mẫu tranh Hà Nội xưa 5 tấm 2 hàng này quý vị nhé. Vì thế bên dưới có nhiều phiên bản A, B, C theo những lần khách đặt yêu cầu quý vị nhé. Lưu ý chỉ đổi được hình ảnh, không đổi được kích thước quý vị nhé.

Thông tin của bộ khung tranh Hà Nội 5 tấm 2 hàng:

  • Mã tranh: TraTop-9989
  • Kích thước: Bộ gồm 5 tấm trong đó 3 tấm 20X30cm + 2 tấm 30X40cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Đây là các tấm tranh về Hà Nội xưa mang hình ảnh về một Hà Nội thời Pháp thuộc với khung cảnh phố Tràng Tiền hướng về nhà Hát Lớn Hà Nội. Về người chèo thuyền ngay cạnh cầu Thê Húc ở Hồ Gươm… cùng các tuyến phố đặc trưng khác ở Hà Nội. Bộ tranh khung về Hà Nội xưa mỗi hình ảnh là một dáng hình đều có ảnh gốc từ tranh đen trắng nên khi treo trên tường mang dáng dấp Hà Nội xưa cũ, đẹp và quý hiếm. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội 5 tấm 2 hàng đã treo hoàn thiện cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế tại phòng khách các gia đình. Dù là tường phòng khách màu trắng, xanh, vàng, hồng thì khi treo bộ tranh Hà Nội đen trắng bo khung bên ngoài đều rất nổi bật đẹp mắt và ấn tượng. Bộ tranh được yêu thích treo ở phòng khách, phòng ngủ gia đình. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Ảnh thực tế bộ khung tranh Hà Nội 5 tấm 2 hàng treo ở quán cafe, nhà hàng:

Đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế của bộ tranh đẹp Hà Nội xưa trang trí tại các quán cafe, quán trà sữa, quán ăn vặt tại Hà Nội. Còn nhiều các ảnh thực tế bộ tranh được gửi về các tỉnh thành cho khách tự treo nên Nội thất Sơn La sẽ liên tục cập nhật các thông tin hình ảnh mới nhất cho quý vị có góc nhìn khách quan nhất nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh treo quán cafe đẹp khác nhé.

Gợi ý làm kiểu dáng tranh Hà Nội xưa 5 tấm 2 hàng với phiên bản có màu dựng 3D đẹp mắt:

Đây là phiên bản có màu của kiểu dáng bộ khung tranh 5 tấm 2 hàng. Tuy khác với bản gốc nhưng Hà Nội được phục dựng và có màu mang đến vẻ đẹp rất riêng, vừa xưa cũ lại rất hiện đại. Gia đình hoàn toàn có thể làm bộ tranh theo mẫu dưới này nhé.

Gợi ý làm kiểu dáng tranh Hà Nội xưa 5 tấm 2 hàng phiên bản khác:

Vẫn là kiểu dáng của bộ tranh Hà Nội xưa 5 tấm 2 hàng, tuy nhiên các hình ảnh được chủ nhà lựa chọn thành hình ảnh khác ở một số bức. Vì thế gia đình mình hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh theo yêu cầu, còn kích thước vẫn giữ nguyên theo mẫu thiết kế quý vị nhé. Bộ tranh này được khách đặt treo phía trên tivi phòng khách của gia đình. Quý vị có thể tham khảo để dễ hình dung hơn khi treo bộ tranh ở phòng khách nhà mình nhé. Bấm vào các ảnh thu nhỏ trong thư viện bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].