Mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng đẹp

3,300,000.00

Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung

Sản phẩm đã bao gồm cả khung, có nhiều mẫu

Nhận vẽ tranh sơn dầu các kích thước

Danh mục:

Mô tả

AmiA TSD 522 là mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp vẽ hoa sen trắng, tranh mang vẻ đẹp tinh tế vào từng cách hoa sen trắng. Khi lựa chọn trang trí không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên thanh khiết mà vẫn sang trọng biết bao.

Sen trắng sẽ cho người xem các cảm giác hài hòa với không gian nhà bạn, dù nhà bạn là hiện đại hay cổ điển. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang có ý định tìm mua các mẫu tranh treo tường hoa Sen cho gia đình.

Đây là bức vẽ sơn dầu dựa trên tác phẩm hoa Sen Dương Quốc Định. Ông vừa là họa sỹ vừa là nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Nổi tiếng nhất vẫn là chủ đề tranh hoa Sen. AmiA chép lại mẫu tranh để được một mẫu tranh đẹp nhất cho không gian của khách hàng. Tạo cảm giác mới lạ và tươi mới hơn cho dòng tranh vẽ sơn dầu.

Thông tin cụ thể tranh TSD 522 vẽ sơn dầu hoa Sen trắng đẹp

  • Mã tranh: TSD 522
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  80x150cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Xem thêm chi tiết ảnh thực tế:

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TSD 522. Mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

Từ không gian phòng khách hiện đại dùng đồ nội thất sofa đến không gian dùng đồ gỗ đểu có thể trang trí mẫu tranh hoa Sen đẹp TSD 522 này. kết hợp tranh hoa Sen phòng khách cạnh ban thờ gia đình còn gì đẹp hơn nữa. Vừa đẹp, sang trọng mà cũng không tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].