Mẫu tranh sơn dầu vẽ phong cảnh đồng quê

2,200,000.00

Kích thước: 60x120cm lọt lòng chưa khung

Giá tranh bao gồm cả khung (nhiều mẫu để chọn)

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh sơn dầu vẽ phong cảnh đồng quê giản dị, yên bình TSD 517 được vẽ bởi chính các họa sĩ Việt Nam. Bức tranh được lấy ý tưởng từ những những bức tranh thêu tay truyền thống khách hàng đã đặt vẽ thành các bức tranh sơn dầu đẹp màu sắc lung linh sinh động hơn rất nhiều.

Phòng khách chung cư hay phòng khách nhà phố, chỉ cần treo bức tranh vẽ phong cảnh quê hương trong nhà là đã mang đến sự thanh bình, trong lành thư thái. Bức tranh đẹp yên bình ngoài tự quý vị mua về treo, quý vị hoàn toàn có thể mua tranh cảnh đồng quê hay tranh vẽ sơn dầu để tặng quà tân gia cho bạn bè, người thân quý vị nhé!

Thông tin cơ bản về bức tranh TSD 517 cảnh đồng quê yên bình

  • Mã tranh: TSD 517
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  60x120cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Trở lại với bức tranh làng quê Việt Nam. Với những hình ảnh vô cùng giản dị và gắn liền với không gian làng quê. Là cánh đồng lúa chín vàng có cậu bé chăn trâu thổi sáo, là cây cầu tre nhỏ bắc qua con kênh xanh, hay gốc đa cổ thụ và những mái nhà rơm đơn sơ. Hình ảnh của làng quê hiện ra ngay trong ngôi nhà của bạn, gần gũi đến lạ kỳ.

Tham khảo thêm hình ảnh thực tế:

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TSD 517 mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

Còn dưới đây là mã tranh 517 được khách hàng đặt làm theo yêu cầu kích thước nhỏ hơn

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].