Mẫu tranh thêu đẹp lan vàng phú quý

960,000.00

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 52x67cm

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh thêu đẹp lan vàng phú quý bán chạy. Đây là bức tranh treo tường đẹp nhỏ gọn. Tranh thêu nên mang tính thẩm mỹ cao cho không gian. Kích thước tranh khổ nhỏ có thể treo tại phòng khách hoặc phòng ngủ của gia đình bạn. Dưới đây là những thông tin về bức tranh xin mời quý vị theo dõi.

I – Đôi nét về tranh thêu gốc lan vàng phú quý treo tường khổ nhỏ Amia TTH 152

Lan là một trong số ít những loài hoa được đánh giá là đa dạng nhất về giống loài, mỗi vùng miền có đặc trưng khí hậu, đất, nước khác nhau lại cho ra đời những giống hoa lan mang những vẻ đẹp rất riêng. Mỗi giống hoa Lan với màu sắc khác nhau lại hàm chứa những ý nghĩa riêng. Mẫu tranh thêu gốc lan vàng phú quý treo tường khổ nhỏ Amia TTH 152 cũng vậy.

Bức tranh là hình ảnh gốc hoa Lan màu vàng lại biểu tượng cho sự may mắn, tượng trưng cho tài lộc, vinh hoa, phú quý, cát tường lâu dài…Cùng với bàn tay khéo léo, tài hoa và tâm hồn giàu trí sáng tạo nghệ thuật, người thêu đã tạo ra nhiều kiểu dáng lạ mắt cho cây Lan, thu hút, hấp dẫn biết bao nhiêu là ánh nhìn của người thường thức.

Không chỉ mang màu sắc và đường nét đẹp, điểm chủ đạo nổi bật trong mỗi bức tranh thêu hoa lan còn nằm ở vẻ đẹp nền nã toát lên sự cao quý và tao nhã của loài hoa nơi núi rừng này
Tranh thêu hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ, mang lại năng lượng giúp cân bằng không gian của bạn, đồng thời đem lại năng lượng may mắn và xua bớt tà khí.

Không những thế, Tranh thêu hoa lan còn mang những ý nghĩa tốt đẹp trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Hãy lựa chọn ngay mẫu tranh này cho gia đình của mình bạn nhé.

II- Thông tin cơ bản tranh thêu gốc lan vàng treo tường khổ nhỏ Amia TTH 152

♣ Mã tranh: Amia TH 152
♣ Kích thước cơ bản: 52x67cm đã bao khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].