Tranh Bát mã đẹp ngựa phi trên thảo nguyên TraSdTop-0616

3,500,000.00

  • Kích thước: 80x120cm lọt lòng chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Có thể vẽ theo kích thước riêng
  • Chất liệu: Tranh được vẽ sơn dầu
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: TraSdTop-0616 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu ngựa phi trên thảo nguyên TraSdTop-0616 là mẫu tranh đẹp được AmiA giới thiệu cho quý vị có thể mua về trang trí trong nhà mình. Bức tranh có hình ảnh 8 con ngựa mang gam màu đỏ cam chủ yếu rất vượng hỏa. Ngựa phi nước đại trên thảo nguyên đầy hoa lá vừa mang sự tự do phòng khoáng, vừa mạnh mẽ oai phong. Mẫu tranh này ngoài được treo tại phòng khách gia đình, quý vị nếu thích có thể trang trí bức tranh tại phòng làm việc riêng của mình. Bức tranh thể hiện đúng chất bản lĩnh của chủ nhân trên thương trường để khẳng định thành công, tăng may mắn tài vận trong buôn bán, làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

Thông tin bức tranh sơn dầu ngựa chạy trên thảo nguyên:

  • Mã tranh: TraSdTop-0616
  • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế khác của bức tranh sơn dầu mã đáo thành công TraSdTop-0616:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu ngựa phi trên thảo nguyên sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh ngựa sơn dầu này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Tranh ngựa có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Mã đáo thành công | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].