Tranh bình hoa mận trắng 4 tấm TraTop-1258

920,000.00

  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại chắc chắn
  • Kích thước: Gồm 4 tấm trong đó có 2 tấm khổ 40x50cm, 2 tấm khổ 30x80cm, tổng kích thước lên đến 80x140cm.
Mã: TraTop-1258 Danh mục:

Mô tả

Nếu quý vị là người yêu thích trang trí từng chút một trong tổ ấm của mình thì quý vị không thể bỏ qua bộ tranh bình hoa mận trắng 4 tấm này. Đây là mẫu tranh in ép gỗ với hình ảnh đơn giản một chiếc bình nhỏ đang cắm trang trí cành hoa mận trắng. Tông màu chủ đạo của bức tranh là màu trắng của bình hoa nổi bật trên nền màu cam đất nhạt. Mẫu tranh treo tường này hiện rất được yêu thích trang trí cho phòng khách, phòng ngủ các gia đình.

Thông tin bộ tranh bình hoa mận trắng 4 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1258
  • Kích thước: Gồm 4 tấm trong đó có 2 tấm khổ 40x50cm, 2 tấm khổ 30x80cm, tổng kích thước lên đến 80x140cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh in gỗ 4 tấm bình hoa mận trắng:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới đây là các không gian treo bộ tranh bình khác nhau. Mỗi tổ ấm lại trang trí căn phòng theo cách riêng của mình. Có người treo bộ tranh ở phòng khách trên ghế sofa, trên bàn ăn; Có người lại treo bộ bình hoa mận trắng trên bàn ăn, trong phòng ăn nhà bếp của mình; Có người lại treo tranh ở đầu giường phòng ngủ. Mời quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Phòng khách các gia đình chung cư hay phòng khách nhà phố cũng đều hợp treo bức tranh bình hoa mận trắng. Màu sắc trong bức tranh trang nhã hài hòa tươi sáng nên dễ phối hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào hay nền tường nào đẹp. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với kích thước cơ bản trên hoặc đặt làm khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Bên dưới đây là hình ảnh bộ tranh 4 tấm bình hoa mận trắng được treo trên bàn ăn. Có vẻ bộ tranh được nhiều nhà chung cư thích treo ở bàn ăn vì thông thường khoảng tường để bàn ăn khi treo một bức tranh bình sẽ giúp cho lương thực thực phẩm của gia đình luôn dồi dào, tượng trưng cho cuộc sống luôn sung túc đủ đầy, ấm cúng. Thay vì mua hoa cắm bình mỗi ngày thì treo một bức tranh bình hoa phía trên bàn ăn vừa sang đẹp lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ăn đẹp.

Còn dưới đây là không gian phòng ngủ của gia đình. Treo bộ tranh bình hoa mận trắng trong phòng ngủ giúp phòng ngủ thanh thoát dễ chịu và bình yên hơn. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà quý vị có thể chọn cho mình các mẫu tranh phòng ngủ phù hợp nhé. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ngủ đẹp.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].