Tranh cá koi hồ sen mẫu đơn TraTop-1605

1,200,000.00

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1605 Danh mục:

Mô tả

Nếu thích một bức tranh đơn giản nhẹ nhàng với những chú cá Koi nhỏ xinh bơi lội tung tăng giữa hồ sen biếc xanh thì bộ tranh cá koi hồ sen mẫu đơn chính là gợi ý tuyệt vời. Dù là cá Koi hay cá chép thì trong tranh cũng có 9 chú cá thể hiện cho sự bền vững mãi mãi. Theo tiếng Hán Cá là Ngư đồng âm với “Dư” trong dư giả. Vì thế cứ miễn là 9 chú cá trong bức tranh đều ngụ ý cho sự dư giả trường tồn mãi mãi. Vì thế người Việt thường rất thích treo các bức tranh cá 9 con kết hợp với hoa sen hoặc hoa mẫu đơn.

Thông tin 9 chú cá koi hồ sen mẫu đơn:

  • Mã tranh: TraTop-1605
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh cá Koi hồ Sen mẫu đơn đã treo thực tế cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới bộ tranh treo trên ghế sofa, treo trên bàn ghế gỗ phòng khách, hay treo ở bàn ăn phòng ăn đều là ảnh thực tế đơn vị Amia đã treo hoàn thiện cho khách. Còn nhiều bộ tranh được gửi về cho các khách ở tỉnh thành khác để khách tự treo, nên Nội thất Sơn La sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh treo tranh thực tế giúp quý vị có thể dễ dàng hình dung bộ tranh khi treo trên tường. Mẫu tranh cá đơn giản nhẹ nhàng, màu sắc tươi mát và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành nên hiện được rất nhiều gia đình thích treo. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Gợi ý làm tranh nguyên tấm cá Koi 9 con với hoa sen mẫu đơn kích thước riêng theo yêu cầu:

Ngoài kiểu dáng ghép bộ 5 tấm ở trên, quý vị có thể làm bức tranh này ở dạng nguyên tấm không khung với các kích thước riêng theo yêu cầu nhé. Tùy vào khoảng tường treo tranh của gia đình mà quý vị có thể đặt làm kích thước sao cho phù hợp. Ví dụ khổ tranh nhỏ khoảng 60x90cm, khổ tầm trung khoảng 80x120cm, khổ lớn khoảng 80x150cm, 90x150cm, 1mx2m, 1m2x2m4. Toàn bộ các kích thước kể trên đều là kích thước tranh chưa tính khung, quý vị có thể làm tranh không khung, hoặc làm tranh có khung đều được nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].