Tranh canvas 3 tấm cô bé đáng yêu TraTop-1828

750,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 50x50cm, 2 tấm 40x50cm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1828 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas 3 tấm cô bé đáng yêu được lấy hình ảnh tự bộ tranh cô nàng độc thân nổi tiếng ở Nhật Bản. Các mẫu tranh cô nàng độc thân này với hình ảnh cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cô cùng với chú cún làm người bạn đồng hành. Bộ tranh được làm riêng biệt từng tấm hoặc làm theo bộ tranh bên dưới tùy theo sở thích của từng chủ nhà.

Thông tin tranh canvas 3 tấm cô bé đáng yêu:

  • Mã tranh: TraTop-1828
  • Kích thước: 1 tấm 50x50cm, 2 tấm 40x50cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bên dưới là các hình ảnh thực tế bộ tranh được hoàn thiện xong tại cửa hàng. Tranh được xưởng sản xuất tranh AmiA làm trên chất liệu vải canvas nên màu sắc của bức tranh sẽ khác nhau theo từng hiệu ứng sáng theo các góc chụp khác nhau. Quý vị chỉ cần lắp thêm một chiếc đèn nhỏ chiếu sáng lên bộ tranh, màu sắc tranh sẽ lên màu đẹp nhất.

Bộ tranh cô bé đáng yêu với hình ảnh cô bé chăm sóc cây cối vườn cây của mình bên chú cún nhỏ cực kỳ đáng yêu mang tới cảm giác hòa mình vào cuộc sống, mang tới sự yêu đời trẻ trung hơn. Quý vị có thể treo bộ tranh trong phòng ngủ của mình, phòng khách, dọc lối hành lang vào các phòng, hoặc treo tranh trong phòng trẻ em đều được nhé. Bộ tranh làm trên chất liệu vải nên tranh khá nhẹ, an toàn khi treo.

Các ảnh thực tế phòng ngủ đã treo bộ tranh canvas 3 tấm cô bé đáng yêu:

Quý vị có thể treo bộ tranh 3 tấm ngang bằng nhau, hoặc treo tranh theo hướng đi lên đều được. Tranh có kích thước nhỏ nhắn xinh xắn nên gia đình có thể treo ở đầu giường phòng ngủ, treo ở bên hông giường hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp trong phòng ngủ. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ của bộ tranh bên dưới để xem ảnh thực tế to rõ hơn nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ngủ gia đình.

Ảnh thực tế của bộ tranh cô nàng độc thân canvas trang trí hành lang chung cư lối vào giữa các phòng:

Tùy vào gu thẩm mỹ và trang trí của mỗi gia đình, quý vị lại có không gian riêng đẹp và đáng sống. Bộ tranh nhỏ xinh cô bé đáng yêu đã thành 1 phần nhỏ trang trí cho phòng khách chung cư đẹp xinh lung linh hơn. Quý vị có thể tham khảo cách trang trí bên dưới tại nhà khách để làm đẹp cho ngôi nhà mình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].