Tranh canvas 5 tấm cây vàng phát tài TraTop-1518

1,200,000.00

  • Kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm có 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại hoặc in ép trên gỗ đều được.
Mã: TraTop-1518 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas 5 tấm cây vàng phát tài được thiết kế đơn giản hiện đại với 5 tấm tranh kích thước khác nhau ghép thành bộ. Hình ảnh trong bức tranh là hoa mai vàng, cây vàng phát tiền tài may mắn trên nền xanh dương cực kỳ nổi bật và đẹp mắt. Bộ tranh hợp treo với chủ nhà mệnh Kim, mệnh Thủy quý vị nhé. Xem các mẫu tranh tương tự: Tranh hợp người mệnh Kim.

Thông tin tranh canvas cây vàng giả sơn dầu:

  • Mã tranh: TraTop-1518
  • Kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm có 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x90cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Trên đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế của bộ tranh khi hoàn thiện xong tại xưởng. Bộ tranh đơn giản có 2 gam màu xanh và vàng đặc trưng, vì thế cả mệnh Thủy lẫn mệnh Kim đều rất hợp treo bức tranh này. Tranh hợp phong thủy với chủ nhà sẽ kích hoạt may mắn, mang đến cho chủ nhà nhiều tài lộc hơn mỗi ngày. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh thực tế to rõ hơn. Ngoài phòng khách, bộ tranh đẹp này còn hợp treo trnag trí cả trong phòng ngủ nữa quý vị nhé. Tranh có thể treo ở đầu giường phòng ngủ hoặc bất cứ vị trí nào trong nhà đều được.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].