Tranh canvas bộ 3 chú cá ngũ sắc TraTop-1767

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1767 Danh mục:

Mô tả

Trong số các bức tranh cá hiện đại thì mẫu tranh canvas bộ 3 chú cá ngũ sắc TraTop-1767 rất được yêu thích nhờ màu sắc đặc trưng của những chú cá. Cá theo phong thủy thuộc mệnh Thủy nhưng màu sắc đó cam mang gam màu nóng thuộc Hỏa nên có sự dung hòa và cân bằng rất phù hợp trang trí ở phòng ăn nhà bếp các gia đình. Treo các bức tranh cá trong nhà giúp gia đình luôn có được niềm vui, cuộc sống dư giả sung túc hạnh phúc.

Thông tin tranh canvas bộ 3 chú cá ngũ sắc:

  • Mã tranh: TraTop-1767
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh cá màu ngũ sắc mang tới cho ngôi nhà cảm giác tươi mới hiện đại, giúp cuộc sống thêm nhiều sắc màu. Màu của cá ngũ sắc biến đổi lấp lánh, khi treo tranh dưới ánh đèn sẽ tạo điểm nhấn tươi mới giúp căn phòng thêm long lanh đẹp mắt hơn. Các gia đình có thể treo bộ tranh cá ngay ở phòng khách, phòng ăn nhà bếp hoặc phòng ngủ đều được. Hình tượng cá là biểu tượng của nước đại diện cho tài lộc may mắn đến với gia đình. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA không qua trung gian, đảm bảo hình ảnh chất lượng màu sắc đẹp mắt ấn tượng nhất.

Các hình ảnh thực tế của tranh canvas bộ 3 chú cá ngũ sắc đã treo ở nhà khách:

Đây là các hình ảnh thực tế bức tranh cá được chụp hoàn thiện tại xưởng, và đã treo ở phòng ăn của gia đình nhà khách chung cư. Hình ảnh và màu sắc bộ tranh cá ngũ sắc bên ngoài thực tế đẹp hơn rất nhiều trong ảnh. Các gia đình ở chung cư hay nhà phố đều treo được bộ tranh này. Nội thất Sơn La sẽ luôn cập nhật ảnh thực tế mới nhất giúp quý vị dễ dàng hình dung mẫu tranh đẹp khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ăn đẹp khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].