Tranh canvas Châu Âu tòa tháp vàng TraTop-1708

850,000.00

  • Kích thước: 40x80cmx3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1708 Danh mục:

Mô tả

Trong Top các mẫu tranh phong cảnh đẹp Châu Âu, thì bộ tranh canvas Châu Âu tòa tháp vàng lại mang nét riêng biệt với hình ảnh được chụp từ trên cao xuống bao phủ toàn thành phố. Thành phố lúc này chỉ với gam màu đen trắng và nổi bật trên tranh là tòa tháp Eiffel sáng đèn đêm, tòa tháp đồng hồ Bigben ở Anh, tòa nhà chọc trời ở Châu Âu. Những hình ảnh đặc biệt của những tòa tháp thể hiện sự phát triển không ngừng nghỉ. Nên nhiều gia đình muốn có không gian Châu Âu trong nhà, hoặc nhiều văn phòng làm về bất động sản, về quy hoạch và phát triển thường rất thích treo bộ tranh này.

Thông tin tranh canvas Châu Âu tòa tháp vàng:

  • Mã tranh: TraTop-1708
  • Kích thước: 40x80cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bức tranh canvas được hoàn thiện tại xưởng trước khi gửi về cho khách ở các tỉnh thành. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên ở những góc sáng khác nhau, tranh sẽ lên màu rất khác nhau. Vì thế bức tranh đẹp nhất khi quý vị treo tranh và kết hợp với ánh sáng đèn nhỏ chiếu lên tranh. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế ở xưởng to rõ hơn nhé.

Các hình ảnh thực tế phòng khách, phòng làm việc đã treo bộ tranh canvas Châu Âu tòa tháp vàng này nhé:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây của bộ tranh được treo ở phòng khách các gia đình. Bộ tranh đẹp đơn giản treo trên ghế sofa phòng khách. Tranh còn hợp treo trên cả tivi, và bàn ghế gỗ đều được. Đặc biệt trong nhà có các món đồ đồng mù với gam vàng trong bức tranh sẽ tạo sự nhất quán giúp căn phòng đẹp và sang hơn rất nhiều.

Bên dưới đây là hình ảnh bộ tranh canvas tòa tháp vàng ở Châu Âu treo trang trí trên bàn ăn, phòng ăn gia đình. Bộ tranh đẹp hiện đại khi có gam màu vàng ánh kim nổi bật trên tranh, vì thế gia đình kết hợp them các màu vàng khác trong nhà như đèn chùm vàng như gia đình bên dưới sẽ tạo sự đồng điệu rất thú vị cho căn phòng khi treo. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc mua lẻ từng tấm tranh về treo đều được. Xem thêm: Các mẫu tranh canvas vàng ánh kim khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].