Tranh canvas hoa mẫu đơn vàng khổ dọc TraTop-1918

1,200,000.00

  • Kích thước: 60x120cm tranh một tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại. (Làm tranh in ép gỗ đều được).
Mã: TraTop-1918 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas hoa mẫu đơn vàng khổ dọc là bức tranh đẹp thuộc chủ đề: Tranh hoa mẫu đơn. Bức tranh có kiểu dáng đặc biệt đơn giản 1 tấm khổ dọc và gam màu chủ đạo của loài hoa là màu vàng. Vì thế các chủ nhà mệnh Kim, mệnh Thủy cực kỳ hợp treo bức tranh đẹp này. Ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn vàng mang đến may mắn, tiền tài, cuộc sống giàu có phú quý. Ngoài ra quý vị còn được ngắm nhìn sắc hoa mẫu đơn đẹp treo trên tường vô cùng nổi bật.

Thông tin tranh canvas hoa mẫu đơn vàng:

  • Mã tranh: TraTop-1918
  • Kích thước: Tranh một tấm khổ 60x120cm tranh một tấm. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt làm bộ tranh với các khổ tranh riêng theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh thực tế của bức tranh canvas màu vàng ánh kim của loài hoa mẫu đơn vô cùng nổi bật. Tranh được in trên chất liệu vải canvas nên màu sắc cũng tươi sáng hơn, loại vải này có khả năng bắt sáng tốt giúp cho bức tranh thêm lung linh đẹp mắt. Quý vị có thể lắp đặt thêm chiếc đèn nhỏ chiếu sáng lên bức tranh giống như treo tranh sơn dầu vậy, sẽ giúp bức tranh hoa mẫu đơn vàng lên màu đẹp nhất, ấn tượng nhất. Xem thêm các mẫu: Tranh canvas màu vàng tương tự khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].