Tranh phong cảnh thuyền buồm cập bến TraTop-1643

1,200,000.00

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm. Trong đó 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) hiện đại.
Mã: TraTop-1643 Danh mục:

Mô tả

Hầu hết các bức tranh thuận buồm xuôi gió đều là có hình ảnh thuyền buồm giữa biển khơi rộng lớn. Nhưng bức tranh phong cảnh thuyền buồm cập bến lại mang tới hình ảnh đặc biệt hơn với con thuyền đang hướng quay về bờ ngụ ý gia đình đã chạm được bến bờ thành công một cách an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bức tranh còn mở ra không gian biển phẳng lặng, bầu trời trong xanh, nước biển xanh ngọc và hàng dừa tươi mát như mang hơi thở biển mát lạnh làm dịu mát không gian gia đình. Các chủ nhà ở chung cư rất thích treo tranh này vì giúp ngôi nhà được hòa mình với thiên nhiên mang tới cảm giác dễ chịu thư thái hơn.

Thông tin tranh thuyền buồm cập bến 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1643
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh phong cảnh biển thuyền đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới đây là ảnh thực tế của bộ tranh được AmiA đi treo hoàn thiện cho khách. Bộ tranh còn được gửi về cho rất nhiều gia đình ở các tỉnh thành để khách tự treo, nên hình ảnh thực tế sẽ được Nội thất Sơn La liên tục cập nhật mỗi ngày cho quý vị dễ hình dung nhất khi bộ tranh được treo trên tường.

Bộ tranh phong cảnh thuyền buồm cập bến này được thiết kế kiểu dáng 5 tấm cách điệu hiện đại. Tranh được làm trên chất liệu in ép gỗ hình ảnh căng nét, màu sắc chân thực đẹp mắt. Tranh bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với trên ảnh. Bộ tranh có thể làm kích thước cơ bản như trên hoặc làm khổ tranh lớn, cực lớn lên tới 1m2x2m5 quý vị nhé. Tùy khoảng tường gia đình định treo tranh để đặt kích thước tranh sao cho phù hợp nhất.

Gợi ý đặt bộ tranh phong cảnh biển thuyền cập bến làm quà tặng tân gia, khai trương, kỷ niệm ý nghĩa:

Ngoài làm bộ tranh để treo trang trí cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác tươi mát với mặt biển trong xanh, mát lành, quý vị có thể đặt làm bức tranh như món quà tặng tân gia ý nghĩa, quà mừng khai trương nhà hàng, công ty hay quà tặng thầy cô giáo, nhà trường đều được. Bên dưới là ảnh thực tế bộ tranh được thiết kế thêm lời chúc tặng tân gia lên tranh để tăng phần ý nghĩa. Quý vị có thể xem mục: Quà tặng tranh đẹp để xem nhiều hơn các mẫu tranh được yêu thích làm quà tặng nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].