Tranh sơn dầu tứ quý Đào Lan Trúc Cúc TraSdTop-1358

2,700,000.00

 • Kích thước: 30x80cmx4 tấm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Giá trên đã gồm khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-1358 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu tứ quý Đào Lan Trúc Cúc TraSdTop-1358 được khách đặt vẽ dựa trên mẫu tranh tứ quý in bốn mùa xuân hạ thu đông đơn giản đẹp và ý nghĩa. Các hình ảnh loài cây trong bộ tranh 4 mùa đơn giản không quá nhiều chi tiết, màu sắc nhã nhặn nên khi treo rất ấn tượng. Ý nghĩa treo bộ tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông ngụ ý chúc cho gia đình luôn gặp bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc. Đây là bộ tranh đẹp dễ treo tuổi nào cũng hợp gia đình nên treo ít nhất 1 bức trong nhà. Tranh thuộc TOP 100 bức tranh phong thủy nên treo trong nhà.

Thông tin tranh sơn dầu tứ quý Đào Lan Trúc Cúc:

 • Mã tranh: TraSdTop-1358
 • Kích thước: 30x80cmx4 tấm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Giá trên đã tính khung hoàn thiện. Nếu gia đình thích treo tranh ở bản vẽ lọt lòng không khung đều được nha,
 • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
 • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu, chất liệu tốt cho độ bền màu tranh cực cao.
 • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Các hình ảnh cận cảnh khác của bộ tranh Đào Lan Cúc Trúc được chụp tại xưởng, tại cửa hàng cho quý vị có thêm nhiều góc ảnh tham khảo khác nhau. Tranh hoàn toàn được vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ của AmiA vẽ đảm bảo chất lượng màu sắc sinh động nhất.

Hình ảnh thực tế bức tranh tứ quý bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh được treo trang trí tại phòng khách các gia đình. Treo bộ tranh sơn dầu tứ quý Đào Lan Trúc Cúc giúp gia đình có được bình an, cuộc sống sung túc đẩu đầy. Ngoài phòng khách các gia đình có thể treo tranh trong phòng ngủ, phòng làm việc riêng hoặc trang trí các hành lang chiếu nghỉ của gia đình đều được. Tranh nên kết hợp với ánh đèn vàng nhẹ chiếu sáng lên trên màu sắc sơn dầu sẽ lên màu đẹp nhất. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Sơn La. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Tứ Quý Đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].