Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy thuyền đẹp TraSdTop-0657

2,800,000.00

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0657 Danh mục:

Mô tả

Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy thuyền đẹp TraSdTop-0657 là mẫu tranh thuyền đẹp ra khơi giữa cảnh non nước hữu tình có thác nước đổ 2 bên. Bức tranh vẽ ở góc trái bức tranh là bậc thềm lên gốc tùng, góc phải là thác nước và con đường mòn nhỏ lên núi. Phần núi trong bức tranh vẽ ở phía chân trời được tách riêng thành 2 bên núi song song sừng sững oai nghiêm dưới ánh mặt trời. Bức tranh đẹp khác lạ so với nhiều các mẫu tranh sơn dầu sơn thủy được giới thiệu trước đó, vì thế mẫu tranh được nhiều gia đình yêu thích. Quý vị có thể tham khảo ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh vẽ phong cảnh sơn thủy thuyền đẹp:

 • Mã tranh: TraSdTop-0657
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Bên dưới là các hình ảnh bức tranh được chụp nhiều góc khác nhau tại xưởng sau khi hoàn thiện khung cho bức tranh. Quý vị có thể bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bức tranh thực tế to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều được treo ở các nhà khách khác nhau. Có gia đình yêu thích treo tranh cá chép kết hợp sơn thủy hữu tình, có gia đình lại thích treo tranh sơn thủy cả gỗ và sơn dầu trong cùng một không gian. Mỗi gia đình là một sở thích khác nhau nhưng đều có điểm chung là treo bức tranh làm đẹp tại phòng khách và ước nguyện đón được nhiều may mắn, tài lộc, suôn sẻ đến với gia đình. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem các không gian thực tế to rõ hơn nhé.

Ngoài phòng khách gia đình, bức tranh vẽ phong cảnh sơn thủy thuyền đẹp còn phù hợp treo tại văn phòng làm việc. Bức tranh được vẽ thủ công bởi các họa sỹ treo trong phòng làm việc riêng của các sếp giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi nhanh chóng đạt được thành công, phát triển. Vì thế các không gian văn phòng hoặc phòng riêng của Sếp hoàn toàn phù hợp treo tranh này.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Sơn La. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Sơn La. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].