Nội thất làm từ gỗ công nghiệp có tốt không?

Nội thất làm từ gỗ công nghiệp có tốt không? Về lý thuyết một món đồ gỗ công nghiệp sẽ bền tốt đến 10 – 15 năm không kém gì gỗ tự nhiên. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Vì đã có nhiều gia đình sau khi mua các món đồ nội thất gỗ công nghiệp chỉ dùng được 2, 3 năm là ọp ẹp, mối mọt, cong vênh. Nhưng cũng có những gia đình mua cả chục năm vẫn dùng như mới, đến lúc chuyển nhà vẫn mang về dùng tiếp. Điều khác biệt ở đây là gì? Tại sao có gia đình dùng bền lâu, có gia đình lại nhanh hư hỏng.

Đây là thắc mắc của nhiều khách Sơn La nói riêng và các khách hàng ở các tỉnh khác nói chung. Vậy nên, bài viết chia sẻ này sẽ được Nội thất Sơn La giải đáp cho quý vị vấn đề này.

Vach ngan cnc va tu bep lam bang go cong nghiep

Vách ngăn CNC và tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp đều dùng rất tốt nếu gỗ công nghiệp đúng chất lượng và dùng đúng cách

Nội thất làm từ gỗ công nghiệp có tốt không?? Phụ thuộc vào 2 điều này.

  • Điều 1: Các gia đình mua được đồ gỗ công nghiệp đúng chất lượng nên dùng bền, dùng tốt. Tức gỗ công nghiệp phải đạt chuẩn, đúng chất lượng thì thời gian sử dụng thực tế lên đến hơn 10 năm. Nên mua ở các đơn vị sản xuất đồ nội thất có uy tín và chất lượng. Tránh mua các món đồ nội thất có giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.
  • Điều 2: Các gia đình biết được loại gỗ nào hợp làm đồ gì trong nhà để chống ấm tốt, chịu lực tốt. Ví như ở các vị trí ẩm ướt như cửa nhà, tủ bếp nên chọn MDF lõi xanh chống ẩm hoặc HDF sẽ bên hơn. Sau khi sử dụng lau khăn ẩm lau khô sạch sẽ sẽ giúp đồ gỗ công nghiệp dùng bền lâu hơn. “Của bền do người” mà!

Như vậy, Dùng đồ nội thất gỗ công nghiệp có tốt không? Sẽ rất tốt KHI: mua đúng nguồn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn + sử dụng giữ gìn đúng cách.

Tuy nhiên ta là người đi mua nên không kiểm định chất lượng gỗ đạt chuẩn là như thế nào? Nên nội thất Furnibuy khuyên bạn nên tham khảo các nguồn thực tế như: Hỏi những nhà đang dùng đồ gỗ nội thất xem họ mua ở đâu dùng có ổn không. Hoặc tham khảo tìm đến các địa chỉ mua uy tín, đảm bảo và tin tưởng nhất. Xem các địa chỉ mua đồ nội thất công nghiệp giá rẻ Hà Nội ở phần 4.

Nguồn bài viết: Nội thất gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ – 6 lưu ý trước khi mua đồ gỗ nội thất.

Hy vọng với chia sẻ ở trên, Nội thất Sơn La đã giúp cho quý khách của mình hiểu rõ hơn về độ bền tốt của từng món đồ nội thất. Chúc quý vị mua sắm các món đồ cho gia đình tốt nhất.

Posted in Tin mới.