Tìm hiểu gỗ MFC công nghiệp là gì?

Tìm hiểu gỗ MFC công nghiệp là gì sẽ giúp cho quý khách hàng của Furnibuy ở Sơn La hiểu rõ hơn về dòng gỗ này. Đây là 1 trong 10 dòng gỗ công nghiệp phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Gỗ MFC công nghiệp gọi là gỗ ván dăm, ván dăm, gỗ dăm MFC. Tên gọi này có là vì cốt gỗ này được làm tư dăm gỗ. Xem hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy. Các dăm gỗ này thường là dăm gỗ vụn từ gỗ tự nhiên khi bào tiện xử lý gia công gỗ tự nhiên. Đồng thời nếu sản xuất nhiều chuyên sản xuất dòng gỗ công nghiệp này. Người ta thường lấy thân gỗ cac cây bạch đàn, keo, nhành cây cành cây để băm thành các dăm gỗ.

Các dăm gỗ này được rửa sạch, trộn với keo dính chuyển sang ép ở cường độ áp suất cao, rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Bề mặt tấm MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt.

Go mfc go van dam cong nghiep

Vậy, ván dăm MFC có ưu điểm gì dùng có bền không?

Gỗ công nghiệp MFC dùng rất bền khi phụ thuộc vào cách dùng đúng cách và ứng dụng chúng vào các món đồ phù hợp với các đặc tính của nó. Gỗ MFC được ứng dụng nhiều để làm các đồ dùng nội thất chịu lực ít. Ví dụ mặt bàn làm việc văn phòng, tủ giày, tủ tài liệu. Độ chịu lực và di chuyển ít không thường xuyên nên dùng MFC n ẽ bền lâu hơn.

Ưu điểm của dòng gỗ MFC này có tính nhẹ, dễ thi công. Giá thành rẻ, độ bám vít ốc tốt. Tuy nhiên độ chịu lực kém, tính liên kết ổn định của gỗ yếu. Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Ngoài MFC thường, thì còn có loại MFC chống ẩm cũng được nhiều gia đình tin dùng để làm bàn ghế học sinh ở các trường lớp. Xem tất tần tật về: Gỗ dăm MFC chi tiết cụ thể hơn.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp và bán cho khách ở tỉnh Sơn La. Bên cạnh các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp phục vụ các gia đình như: bàn trà kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,… Furnibuy còn là thương hiệu Sofa đẹp và tranh treo tường… chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi

Địa chỉ mua Nội thất gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ ở Sơn La

Mời bạn trở về trang chủ: Nội thất sơn La để ngắm nhìn các sản phẩm và ứng dụng từ loại gỗ này, sau khi tìm hiểu gỗ MFC công nghiệp là gì?

Posted in Tin mới and tagged , .