Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Sơn La? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn và thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại cửa hàng thường có sẵn khoảng hơn 100 mẫu bàn sofa, bàn trà để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

  • Đa dạng mẫu thiết kế: bàn kiểu đơn giản, bàn 2 tầng nhiều tầng, bàn trà có ngăn kéo, bàn có mặt nâng hạ thông minh, bàn trà mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, oval,…
  • Đa dạng chất liệu: bàn kính, bàn gỗ công nghiệp, bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ mặt đá, bàn gỗ mặt kính,…

Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu các mẫu bạn thích, tùy chọn màu sắc và kích thước. Chận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Sơn La và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Sơn La. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Sơn La có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 151 kết quả