Bàn trang điểm

Bạn đang cần tìm mua bàn trang điểm, bàn phấn đẹp tại Sơn La? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn trang điểm và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Bàn trang điểm hay bàn phấn, bàn make-up làm đẹp là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ nữ giới hiện đại. Tại cửa hàng của chúng tôi thường có sẵn khoảng khá nhiều mẫu đẹp để lựa chọn. Đa phần là các kiểu dáng hiện đại trẻ trung, với nhiều thiết kế đa dạng để chọn lựa:

  • Bàn trang điểm thông minh gương gấp, dấu gương
  • Các mẫu bàn có gương soi đèn led cảm ứng
  • Các mẫu bàn có tủ đồ và ngăn kéo
  • Bàn phấn đa năng kết hợp bàn làm việc tại nhà
  • Bàn make-up mini nhỏ gọn, bàn ngồi bệt
  • Các mẫu bàn phấn tích hợp liền tủ áo

Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể đặt làm theo mẫu mình thích, tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn, chọn màu gỗ và kích thước theo nhu cầu.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi hoặc gửi hàng qua nhà xe, chuyển phát nhanh cho các khách hàng ở thành phố Sơn La và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Sơn La. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Sơn La có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn đang bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 106 kết quả