Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua kê tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Sơn La? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn sofa và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

Tại cửa hàng thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu kệ tủ tivi, giá treo tivi để quý khách chọn lựa, thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Chúng tôi cung cấp cả sản phẩm nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

  • Đa dạng mẫu mã chất liệu: kệ gỗ công nghiệp, kệ gỗ tự nhiên, kệ TV gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá, kệ tivi kính cường lực…
  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: kệ tivi đặt sàn, kệ treo tường, tủ tivi lớn, các loại kệ rút 1 đầu, rút 2 đầu tăng giảm kích thước,… Sản phẩm thường có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.

Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi (hoặc gửi hàng qua nhà xe) cho các khách hàng ở thành phố Sơn La và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Sơn La. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Sơn La có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 77 kết quả