Cách vệ sinh đồ gỗ thông đơn giản nhất

Vệ sinh các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên vốn rất được quan tâm. Bởi không chỉ chọn 1 loại gỗ tốt là đủ. Mà trong quá trình sử dụng cũng cần có những phương pháp để món đồ gỗ đó luôn được đẹp như mới. Vậy cách vệ sinh đồ gỗ thông như thế nào cho tốt.

Gỗ thông là loại gỗ thân nhỏ nên thường được sử dụng dưới dạng gỗ ghép thanh hoặc gỗ pallet. Trước đây các sản phẩm từ gỗ thông ít được tận dụng làm đồ nội thất. Nhưng ngày nay với công nghệ tiên tiến, chất lượng gỗ thông được cải thiện hơn. Vì thế các sản phẩm từ gỗ thông cũng phổ biến hơn rất nhiều.

Làm thế nào để vệ sinh đồ gỗ thông

Việc vệ sinh đồ gỗ thông khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý những điều dưới đây là có thể sở hữu những món đồ gỗ thông bền đẹp rồi. 

  • Sử dụng máy hút bụi hay chổi với mềm để loại bỏ những bụi bẩn bám trên sàn gỗ thông, hay bàn ghế.
  • Chất tẩy rửa mạnh không nên sử dụng cho những loại gỗ như gỗ thông. Bởi có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Cần chú ý đến những thức nước đậm màu, nếu vô tình bị đổ lên bề mặt hãy lau chùi ngay lập tức.
  • Trong trường hợp bạn có con nhỏ hiếu động, vô tình làm bẩn vào bàn ghế gỗ thông hay sàn gỗ thông. Chỉ cần chà với giấy nhám và đánh bóng lại bề mặt bàn ghế hay sàn sẽ trở lại như mới.
  • Đối với những vết nứt, chỉ cần sử dụng một chút sáp ong cứng.
  • Trong trường hợp màu của những món đồ nội thất gỗ thông phai dần do thời tiết khô hanh. Hãy sơn lại bằng sáp ong lỏng hay dầu Danish.
  • Trong điều kiện môi trường độ ẩm cao, đừng sử dụng những bộ bàn ghế gỗ thông không có lớp bảo vệ bề mặt. Điều này rất ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm.
  • Vệ sinh sàn gỗ thông cũng giống như vệ sinh các loại sàn gỗ khác.
go pine duoc ua chuong trang tri cua hang

Trên đây là một vài vẹo nhỏ khá đơn giản quý vị có thể áp dụng cho món đồ gỗ thông tại nhà. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình sử dụng và bảo quản nội thất gỗ tự nhiên nói chung và gỗ thông nói riêng. 

Đừng quên ghé thăm trang nội thất giá rẻ Furnibuy, để tham khảo và chọn mua cho gia đình mình những món đồ nội thất ưng ý nhé. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn ghế sofa đẹp, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn trà,… để quý vị chiêm ngưỡng. Chính sách sản xuất và bán hàng tại kho xưởng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, làm giảm giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng. 

Posted in Tin mới and tagged , , , .