Ghế sofa góc chữ V và những mẫu mới nhất hiện nay

Thiết kế sofa ngày càng đa dạng và từ đó cho ra đời cả ngàn mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nếu xét về kiểu dáng thì có thể chia làm mấy loại có bản. Đó là sofa chữ I (văng), sofa góc chữ L, góc chữ V, chữ U, và sofa ghép bộ kê hỗn hợp. Tùy theo diện tích, không gian kê khác nhau để lựa chọn thiết kế sofa phòng khách phù hợp nhất.

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dòng sofa góc chữ V và các mẫu đẹp bán chạy.

Ghế sofa nỉ đẹp dạng góc chữ V
Hình ảnh mẫu Ghế sofa nỉ đẹp dạng góc chữ V. Màu ghi trầm ấm áp, dễ phối với nhiều tông nội thất

15 mẫu ghế sofa góc chữ V đẹp giá rẻ tại MySofa.vn

Ghế sofa phòng khách kiểu góc chữ V đặc trưng với 2 cạnh vuông góc và bằng nhau hoặc dài ngắn theo yêu cầu. Thiết kế này rất phù hợp kê các vị trí như góc phòng, góc cầu thang, góc giao vách ngăn… Gọn gàng và sát tường nên tốn ít diện tích mà không gian ngồi rộng rãi. Đặc biệt 2 cạnh sofa còn là nơi lý tưởng để 2 người nằm ngả lưng thư giãn, xem tivi, đọc sách báo… Biến sofa không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghế sofa chữ V bọc chất liệu da màu trắng kem
Ghế sofa chữ V bọc chất liệu da màu trắng kem. Có hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ để quý khách chọn lựa.
Ghế sofa nỉ màu đỏ tìm
Ghế sofa nỉ màu đỏ tìm thiết kế dạng góc chữ V. Hệ thống nệm mút ngồi và tựa lưng dày dặn êm ái. Có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh khi bị bẩn. Form dáng sofa vuông văn cứng cáp, dáng thấp hợp với phòng khách chung cư, nhà phố.
Ghế sofa kiểu góc chữ V
Ghế sofa kiểu góc chữ V với một cạnh dài hơn. Đủ chỗ cho 2 người nằm ngả lưng, 5 người ngồi rất rộng rãi
Kiểu ghế sofa không tay vịn
Kiểu ghế sofa không tay vịn giúp mở rộng không gian. Một nơi thư giãn lý tưởng với nệm mút êm như những chiếc gối đàn hồi cao.
Mẫu ghế sofa góc V
Mẫu ghế sofa góc V mượn nét thiết kế kiểu tân cổ điển, được đơn giản hóa phù hợp với nhiều không gian phòng khách hiện đại ngày nay.
Dáng sofa thanh mảnh
Mẫu ghế sofa hiện đại với dáng thanh mảnh, rất được chị em phụ nữ yêu thích. Có thể chọn màu sắc theo sở thích cả nhân mỗi người.
Bộ ghế sofa nỉ đẹp
Bộ ghế sofa nỉ đẹp kê phòng khách rộng kiểu góc chữ V. Tăng thêm nét đẹp và điểm nhấn với các điểm may rút khuy bề mặt. Hiện đại và tinh tế.
Mẫu ghế sofa da góc V đẹp
Hình ảnh mẫu ghế sofa góc chất liệu da mang nét đẹp sang trọng. Thêm một chiếc bàn trà nữa là tạo thành một bộ đẹp cho phòng khách gia đình.
Ghế sofa nỉ đẹp
Ghế sofa chữ V đẹp bọc nỉ vải với nệm mút dày siêu êm ái. Những khách hàng trung tuổi rất thích mẫu ghế sofa này.
Sofa góc chữ V kích thước nhỏ
Sofa góc chữ V kích thước nhỏ cho phòng khách nhỏ. Thiết kế linh hoạt có thể tách rời các góc cạnh. Dễ dạng di chuyển, thay đổi kiểu kê, chiều quay sofa…

Mẫu ghế sofa góc chữ V bán chạy
Mẫu ghế sofa góc chữ V bán chạy nhất năm 2019. Có nhiều màu sắc và kích thước.
Ghế sofa tân cổ điển
Ghế sofa tân cổ điển thiết kế kiểu góc chữ V sang trọng
Ghế sofa chữ V đẹp giá rẻ
Ghế sofa chữ V đẹp giá rẻ bọc nỉ vải
Mẫu sofa phòng khách đẹp chất liệu da màu trắng kem
Mẫu sofa phòng khách đẹp chất liệu da màu trắng kem

Trên đây là 15 mẫu đẹp bán chạy nhất mà chúng tôi giới thiệu để bạn tham khảo. Bạn cũng có thể xem thêm một số mẫu khác tại link: sofa góc chữ V

Rất nhiều sản phẩm đang trưng bày tại các cửa hàng của MySofa.vn để quý khách xem và chọn lựa trực tiếp. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng. Tùy chọn mẫu mã mình thích, màu sắc theo sở thích, kích thước hợp chỗ kê…

Hãy liên hệ MySofa.vn để được phục vụ nhe!

Xin cảm ơn!


Nguồn: http://lamsofa.com/15-mau-ghe-sofa-goc-chu-v-dep-gia-re/


 

Posted in Tin mới.