Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo là gì?

Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo là gì? Tại sao không khi giường gỗ có ngăn kéo đang làm mưa làm gió trên thị trường. Kiểu dáng giường có ngăn kéo nhìn bề ngoài thì không có gì khác biệt so với kiểu dáng giường truyền thống. Nhưng lại khá ấn tượng với không gian lưu trữ đồ đạc thông minh. Vậy giường gỗ ép có ngăn kéo có ưu điểm gì? Tại sao nên mua. Hãy cùng Nội Thất Sơn La giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về dòng giường này.

Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo là gì?

Giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo là loại giường được làm bằng gỗ công nghiệp. Phổ biến nhất là làm bằng gỗ công nghiệp MDF nên thường gọi là giường gỗ MDF. Giường được thiết kế thêm phần ngăn kéo bên dưới gầm giường chia giường thành các ngăn kéo đựng đồ rất đẹp. Thường các mẫu bán sẵn sẽ có 3 ngăn kéo bên hông giường để kéo ra khép vào nhằm đựng các món đồ linh hoạt sử dụng phù hợp. Còn các ngăn kéo cố định bên trong chỉ khi nhấc thanh giường lên quý vị mới thấy. Các ngăn này gia đình có thể dùng để đựng các chăn chiếu màn thay đổi theo mùa gọn gàng ngăn nắp.

Mau giuong ngu co ngan keo dep go ep mdf

– Mẫu giường gỗ công nghiệp có hộc kéo mang tới sự tiện lợi, tích hợp nhiều tính năng. Giường vừa làm nơi để nghỉ ngơi, vừa làm tủ đa năng tiện dụng để cất giữ đồ đạc. Đặc biệt là các loại chăn màn mùa đông hè gia đình hoàn toàn có thể cất giữ ở các ngăn kéo của giường.

– Giường gỗ ép công nghiệp tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ

– Khoảng trống phía dưới giường là các ngăn kéo được thiết kế dạng tủ kéo nên có thể cất giữ được đồ đạc như quần áo, sách vở,…

– Thích hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ và vừa

– Góc giường ngủ có ngăn kéo được bo tròn nên đảm bảo an toàn cho bé sử dụng

Ngoài các ưu điểm trên với thiết kế có ngăn kéo. Kiểu giường này còn tích hợp các ưu điểm của giường gỗ công nghiệp thông thường. Như: giá thành rẻ, thi công sản xuất nhanh, kiểu dáng màu sắc đa dạng đẹp mắt, thu hút nhiều gia đình sử dụng.

Như vậy, cửa hàng sofa đã vừa chia sẻ giúp quý vị hiểu rõ hơn khi định mua giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo. Hy vọng những ưu điểm trên giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng giường này. Từ đó có sự lựa chọn giường ngủ cho phù hợp nhất với gia đình. Xem đầy đủ các mẫu: Giường gỗ công nghiệp thịnh hành nhất 2020. Hoặc xem các: Ảnh thực tế: Giường ngủ có ngăn kéo.

Nội thất Sơn La không chỉ bán các mẫu bàn ghế sofa, hay đặt làm ghế sofa theo yêu cầu. Mà chúng tôi còn bán nhiều mặt hàng Nội thất khác nhau mời quý vị đón xem!

Posted in Tin mới and tagged , , .